Trang chủ » Báo giá Ghi bảo vệ gốc cây tại Tp. HCM

Báo giá Ghi bảo vệ gốc cây tại Tp. HCM

Bạn đang cần Báo giá Ghi bảo vệ gốc cây cho dự án đang thi công?

GOAT sẽ gửi đến bạn bảng Báo giá Ghi bảo vệ gốc cây tại Tp.HCM mới nhất năm 2022. Chi tiết đầy đủ nhất.

BẢNG BÁO GIÁ GHI BẢO VỆ GỐC CÂY TẠI TP. HCM

Ghi bảo vệ gốc cây hiện đang rất được ưu chuộng và được ứng dụng rỗng rãi trong thi công các công trình dự án Đô thị mới, các công viên, khu công nghiệp cần không gian xanh…

Để đáp ứng nhu cầu thị trường do từng dự án Công Ty GOAT sản xuất nhiều loại Ghi bảo vệ gốc cây gang, composite với nhiều kích thước mẫu mã đa dạng khác nhau.

Do vậy giá thành của các loại lưới chắn rác cũng khác nhau. Mời quý vị xem chi tiết bảng dưới đây:

(Thêm bảng giá hoặc hình ảnh bảng giá phía dưới)

CÁC LƯU Ý KHI CHỌN BÁO GIÁ GHI BẢO VỆ CÂY TẠI TP. HCM:

GOAT là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất phân phối các loại ghi bảo vệ gang, composite. Sản phẩm tại công ty chúng tôi sản xuất ra cam kết chất lượng, giá hấp dẫn nhất thị trường.

Ghi bảo vệ cây gang và composite… tại GOAT có độ bền cao,chịu lực tốt. Sản phẩm chịu được nhiệt độ và tác động từ môi trường. Sử dụng lâu năm nhưng nắp hố ga vẫn không xảy ra hiện tượng cong vênh, gãy vỡ, biến dạng…

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bạn lựa chọn tấm ghi bảo vệ cây. Mỗi loại Ghi bảo vệ đều có thể chịu được tải trọng phương tiện và con người qua lại đi trên nó và nâng cao hiệu quả chăm sóc cảnh quang cao nhất. Sản phẩm mang tới sự an toàn cho con người. Đồng thời, ngăn chặn rác thải rơi xuống cống làm ô nhiễm, tắc nghẽn.

Ghi bảo vệ gốc cây GOAT thân thiện với môi trường có khả năng chống trộm, có thể tạo họa tiết trang trí lên trên lưới. Tùy vào chất liệu mà có độ nặng nhẹ khác nhau. Với ghi bảo vệ trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Sản phẩm mang tới tính tiện lợi cho con người trong quá trình sử dụng.

BÁO GIÁ LƯỚI BẢO VỆ CÂY GOAT TẠI TP. HCM MỚI NHẤT 

(Giá tham khảo có thể điều chỉnh)

(Cam kết mức giá hợp lý – Hợp tác lâu dài với khách hàng)

1.000.000 – 3.000.000 VNĐ

      Ghi bảo vệ gốc cây là sản phẩm có tính bền cao, chịu được nhiều tác động từ môi trường. Sản phẩm làm từ nhiều chất liệu và được sử dụng rộng rãi nên giá thường thay đổi. Bảng giá nắp hố ga tại GOAT thay đổi theo kích thước, tải trọngchất liệu. Do vậy bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo cho quý khách hàng.

     Điều này giúp khách hàng biết được sự biến động của vật tư theo thời gian. Từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn trong công việc để tiết kiệm tối đa kinh phí. Các sản phẩm Ghi bảo vệ cây tại GOAT thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Mỗi sản phẩm đều mang tới những mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau.

     Các sản phẩm ghi bảo vệ gốc cây gang,  composite và các sản phẩm liên quan khác. Do GOAT sản xuất đều được cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 124: 2015 và được cấp dấu chứng nhận sản xuất ISO 9001:2005.

Những chia sẻ trên giúp bạn biết được khoảng mức giá của ghi bảo vệ gốc cây tại Tp. HCM. Mong rằng qua bài viết này phần nào đó giúp quý khách hàng hiểu thêm về giá.

Liên hệ ngay để được giúp đỡ:

Bộ phận Kinh doanhBộ phận Kỹ thuật

Shopping Cart