Trang chủ » Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ GOAT

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ GOAT  được hình thành và phát triển với mong muốn đem đến những giá trị mang tính thiết thực và thực tế nhất cho công đồng thông qua những điều tưởng chừng như bình thường nhất. Xây dựng trên nền móng đúc gang thép Thái Nguyên, với vai trò là cầu nối giải quyết vấn đề của khách hàng trong vấn đề hệ thống thoát nước.
Gioi-thieu-chung-ve-con-ty-GOAT
 
Thành công của chúng tôi chủ yếu nhờ vào sự cống hiến của chúng tôi trong việc hoàn thành sự Hài lòng của Khách hàng, được hỗ trợ bởi Kiến thức Sản phẩm sâu rộng của chúng tôi và tập trung vào Dịch vụ Hiệu quả. Chán nản với chi phí hoạt động ngày càng gia tăng trong con đường tiếp thị truyền thống, chúng tôi quyết định sử dụng phương pháp tiếp cận thương mại điện tử làm nền tảng để thúc đẩy ngành xây dựng bước vào Thế kỷ 21. Internet hiện là một phương thức đáng tin cậy để mua nhiều loại sản phẩm từ sản phẩm tiêu dùng cho đến các dạng đặc trưng như nắp hố ga & song chắn rác. Chúng tôi cảm thấy rằng lĩnh vực thoát nước phần lớn đã bị bỏ quên và chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm có sẵn để mua chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chúng tôi tin rằng Cửa hàng thoát nước sẽ mang đến cho mọi người cơ hội đảm bảo mua hàng trực tuyến vào thời điểm thuận tiện cho chính họ. Từ người tự sửa chữa, kỹ sư, quản lý công trình đến nhà thầu xây dựng tất cả đều có thể hưởng lợi từ dịch vụ này.

Mục tiêu chính của chúng tôi

  • Cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm thoát nước chất lượng.
  • Điều hành hoạt động kinh doanh của chúng tôi trực tuyến giúp kết nối và giải quyết khó khăn cho khách hàng nhanh chóng 24/7.
  • Đảm bảo tác động môi trường được giữ ở mức tối thiểu trong quá trình sản xuất và đảm bảo thân thiện với môi trường khi đến tay khách hàng.
Các mặt hàng chúng tôi phân phối từ kho của chúng tôi sẽ được chuyển đến bạn thông qua các công ty chuyển phát toàn quốc, những người tận tâm với các phương thức phân phối hiệu quả nhất. Kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi trong ngành Xây dựng đã cho phép chúng tôi tìm hiểu các yêu cầu của khách hàng và có thể đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi biết rằng luôn có những sản phẩm mới được tung ra thị trường và chúng tôi sẽ liên tục cập nhật hồ sơ sản phẩm của mình với những sản phẩm mới và sáng tạo. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên để bạn không bỏ lỡ điều gì đó mà bạn có thể quan tâm. Cuối cùng, nếu có bất kỳ sản phẩm nào mà bạn cho rằng chúng tôi nên cung cấp nhưng hiện không có trên trang web của chúng tôi thì vui lòng cho chúng tôi biết.

Chất lượng sản phẩm tại GOAT

Tại GOAT, khách hàng nhanh chóng tìm thấy một kho hàng về sản phẩm và báo giá vật liệu Gang, Composite mới nhất. Chúng tôi sản xuất và cung cấp danh sách các sản phẩm uy tín tốt nhất với chất lượng cao kèm theo đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu – BS EN 124:1994, tiêu chuẩn thử tải trọng uy tín nhất A10, B125, C250, D400, E600, F900.

Sản phẩm được sản xuất từ dây truyền nhà máy của chúng tôi đảm bảo các tiêu chí của từng công trình. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm và hoàn thành đơn hàng ngay trên web một cách nhanh chóng. Bao gồm danh sách sản phẩm nổi trội, đến những sản phẩm mới nhất mà khách hàng quan tâm về kích thước và đặc tính cho loại công trình phù hợp. Website  cũng là nơi khách hàng trao đổi với đội ngũ kinh doanh chúng tôi hỗ trợ 24/7. Tham khảo và tải các bản vẽ để tìm hiểu thêm nhiều lợi ích của sản phẩm miễn phí! Các sản phẩm phổ biến được chúng tôi sản xuất và cung cấp như: nắp đậy hố ga, song thoát nước, nắp bảo vệ cáp thông tin, ghi bảo vệ gốc cây, bó vỉa cùng một số sản phẩm liên quan!

Trách nhiệm trong kỹ thuật sản xuất

Công ty GOAT có kinh nghiệm tư vấn kỹ thuật, để đảm bảo đối tác luôn có sự thông hiểu và lựa chọn đúng sản phẩm cho ứng dụng phù hợp được hỗ trợ tận tình qua đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tiếp nhận và khai thác ý kiến của người để đảm bảo tính toàn vẹn trong việc thiết kế và đổi mới sản phẩm. Nghiên cứu và phát triển giúp khách hàng “Kiến tạo giá trị tốt nhất” chính là cốt lõi được tích hợp trong mọi quy trình của GOAT. Từ tìm nguồn cung ứng vật liệu đến thiết kế, sản xuất và cung cấp dịch vụ.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên tiếng Việt:    CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GOAT Trụ sở chính: Số nhà 23, Liền kề 3, Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội Mã số thuế: 0108468033 Hotline:  0987.382.388 Email: lienhegoat@gmail.com Website: www.naphoga.org Lĩnh vực: Chuyên cung cấp các loại nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp, hệ thống thu nước và ngăn mùi bằng van với các loại vật liệu bằng GangComposite; Chúng tôi cũng nhận đặt hàng gia công và đúc khuôn các sản phẩm khác bằng gang (Nhận đặt hàng theo bản vẽ)

Thông tin thanh toán:

1. Ngân hàng BIDV

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ GOAT Tài khoản số: 2111 000 39 88 999 Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hà Nội

2. Ngân hàng Tiên Phong

Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOAT Tài khoản số: 66888966888 Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Tiên Phong (TPBank) – Chi nhánh Hoàn Kiếm
Shopping Cart