Trang chủ » Nắp hố ga » Nắp hố ga gang

Nắp hố ga gang

BS EN 124-2: 2015 là tiêu chuẩn chính để xác định hoặc lựa chọn nắp hố làm bằng gang.

Nó phân loại các khu vực khác nhau mà chúng có thể được lắp đặt từ Nhóm 1 (Loại A15), chỉ có thể được sử dụng bởi người đi bộ và người đạp xe đạp, và có thể lên nhóm 6 (Loại F900) phù hợp với các khu vực có tải trọng bánh xe cao, ví dụ như vỉa hè máy bay.

Nhiều sản phẩm của chúng tôi có các tính năng thiết kế để đảm bảo hiệu suất lâu dài, đặc biệt là ở những khu vực có mật độ giao thông cao. Đối với các ứng dụng trên đường cao tốc, nhiều nắp tiếp cận Nhóm 4 (Lớp D400) của chúng tôi được thiết kế đạt tiêu chuẩn sản xuất Việt Nam ISO 9001:2005 với các thiết kế làm tiêu tán tải trọng về cơ bản thông qua cấu trúc của sản phẩm để nó chịu lực tác động xung quanh khung và mặt bích!

Cũng xin lưu ý rằng các sản phẩm D400 không thích hợp cho các khu vực có xe có lốp đặc hoặc hệ thống treo không khí nén như xe nâng. Đối với các ứng dụng này, Nhóm 6 (Lớp E600) sẽ là yêu cầu tối thiểu.

Ngoài ra, nhờ đặc tính bền bỉ và chịu được độ hào mòn. Cho nên nắp hố ga gang đang là mặt hàng rất được ưa chuộng hiện nay cho giải pháp thoát nước đô thị kèo theo sự bảo vệ tuyệt đối cho lối vào hệ thống ngầm.

Liên hệ GOAT để nhận thêm thông tin về sản phầm nắp hố ga gang:

0987.382.388

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Shopping Cart