Trang chủ » Song chắn rác » Song chắn rác gang

Song chắn rác gang

An toàn, độ bền và hiệu quả chi phí là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn song chắn rác cho các công việc xử lý thoát nước ngày nay. Các tính năng của sản phẩm như thiết kế lưới thân thiện với chu kỳ, khung khóa, bản lề cố định và giúp giảm chi phí bảo trì hoặc thay thế.

  • GOAT thiết kế và sản xuất song chắn rác để có hiệu quả cao trong việc khai thông “hệ thống thoát nước đô thị” cũng như cung cấp các lợi ích chức năng bổ sung giúp cải thiện sự an toàn của người vận hành và an ninh cho tài sản.
  • Song chắn rác gang được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 124:2015. Chúng tôi thiết kế các sản phẩm song rác từ A15 (1,5 tấn) đến D400 (40 tấn) và cũng tuân thủ nghiêm ngặt quá trình sản xuất trong tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
  • Trước khi lắp đặt song rác gang bạn cần tuân theo kích thước thiết kế của lưới rác với cửa hút lề đường xem xét dòng nước song song với lề đường và hiệu quả của lưới trong việc thu nước.
  • Để giúp việc lựa chọn sản phẩm trở nên dễ dàng, chúng tôi thực hiện theo khuyến nghị được nêu trong bản vẽ thiết kế do khách hàng gửi. Bằng cách sử dụng phương pháp phân loại lưới dựa trên đặc tính và nơi địa điểm lắp đặt để giúp khách hàng lựa chọn được tấm song rác tốt nhất, có thể sử dụng được lâu dài.

Điện thoại tư vấn:

BP.Kinh doanh

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Shopping Cart