Trang chủ » DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9, TPHCM

DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9, TPHCM

Tổng quan về dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, TPHCM

Vinhomes Grand Park là đại đô thị nằm ở Quận 9 – Thành Phố Thủ Đức đã được phát triển theo mô hình thành phố thông minh và công viên hiện đại thuộc vào hàng bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Kể từ khi dự án có thông tin ra mắt thị trường đã tạo nên cơn sốt mới cho khu Đông Sài Gòn nhờ hội tụ hàng loạt các ưu điểm nổi bật, đem lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất cho an cư, đầu tư sinh lời.

Như quy hoạch thì dự án là một đại đô thị có tổng diện tích rộng lớn tới 271 ha được phân chia thành nhiều phân khu, đa dạng sản phẩm thuộc nhiều loại hình cùng điểm nhấn là công viên nội khu 36 ha rộng nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Vị trí giao thao giữa phía Đông và Tây TP.HCM: 

Với lợi thế nằm gần tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên và các tuyến đường huyết mạch của khu vực đã mang lại cho dự án Vinhomes Quận 9 khả năng liên kết vùng, kết nối khu vực nhanh chóng, dễ dàng tới khu vực trung tâm; lân cận đặc biệt là sân bay Tân sơn Nhất; sân bay Long Thành.

Trong thời gian tới, khi tuyến đường vành đai 3 đi qua sẽ khiến cho dự án dễ dàng kết nối liên vùng tới các địa điểm và khu vực chức năng quan trọng. Khu vực tọa lạc của dự án căn hộ Vin Quận 9 nằm ngay tại vị trí chiến lược đã được chủ đầu tư Vingroup lựa chọn để phát triển thành thành phố vệ tinh xung quanh trung tâm TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên quan dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

  • Dự án: Vinhomes Grand Park
  • Vị trí: Nguyễn Xiển – Phường Long Thạnh Mỹ – Quận 9 – Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Chủ đầu tư: Vinhomes trực thuộc Tập đoàn Vingroup
  • Diện tích: 271 ha
  • Mật độ xây dựng: 20 – 25%
  • Đơn vị cung ứng vật liệu: GOAT LTD
  • Hạng mục cung cấp: Sản xuất, cung cấp số lượng lớn nắp hố ga & song chắn rác

Khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các dòng sản phẩm nắp hố ga và song chắn rác. Từ vật liệu gang đúc & composite xin vui lòng liên hệ:

BP. Kinh doanh

GOAT cam kết giao Nắp hố ga nhanh chóng

GIAO HÀNG TẬN CHÂN CÔNG TRÌNH

Hình ảnh các sản phẩm nắp hố ga thực tế

Dự án Vinhomes ocean park – Gia Lâm, Hà Nội – GOAT

Shopping Cart