Trang chủ » Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nắp hố ga ngăn mùi

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nắp hố ga ngăn mùi

Những người dân sống ở các đô thị Việt Nam đã không còn xa lạ gì với cảnh mưa xuống nước ngập đường, nắng lên mùi hôi bốc nồng nặng. Vấn đề đó sẽ được giải quyết bằng hệ thống cống bê tông, hố và nắp hố ga ngăn mùi.

Xem thêm:

Nắp hố ga chống hôi là gì ? Tại sao nên lắp đặt nắp hố ga chống hôi

Phân biệt Nắp hố ga gia đình và nắp hố ga đường phố

nap ga cong ngan mui

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hố và nắp hố ga ngăn mùi:

Về cấu tạo hệ thống này bao gồm các bộ phận đó là: hố thu nước mặt đường; lưới chắn nước bằng gang và hệ thống ngăn mùi hôi (gồm hố thu nước kích thước và hai cửa chặn kích thước)

NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC:

Khi có mưa và nước xuất hiện trên mặt đường, nước sẽ được thu vào hố thu nước mặt đường. Từ đó nước sẽ chảy vào 2 ống nhựa PVC và chảy vào hố thu nước kế tiếp. Tại hố này nước sẽ được chảy qua tiết diện nhỏ để chảy vào bê dưới hố thu. Khi mực nước trong hố thu tăng lên khoảng 600mm thì nước sẽ chảy sang hố ga thu hiện hữu trên đường. Khi lượng nước mưa chảy vào trong hố thu giảm thì mực nước trong hố sẽ giảm xuống còn dưới 60mm. Lượng nước này sẽ được bốc hơi trong vòng 7 tháng

Ưu điểm của hố và nắp hố ga ngăn mùi:

Ngăn mùi bốc lên hiệu quả: Hiện nay hệ thống hố ga được lắp đặt đã cũ và xuống cấp. Tình trạng bốc mùi, nhất là vào mùa khô khiến người dân vô cùng bức xúc và khó chịu. Chúng gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng sức khỏe người dân. Nhưng với hệ thống này vấn đề đó sẽ được giải quyết

Dễ lắp đặt và hoạt động: Loại này được thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ, nên rất dễ cho việc lắp đặt, việc thi công lắp đặt chỉ mất vài giờ vừa tiết kiệm chi phí nhân công vừa không gây cản trở giao thông.

Thoát nước mùa mưa tốt: Nhờ đó giảm thiểu được tình trạng ngập nước đô thị. Thời gian gần đây việc ngập úng sau những trận mưa càng ngày càng nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân.

Thuận lơi cho công tác duy tu bảo dưỡng sản phẩm : Đảm bảo để sản phẩm hoạt động tốt trong mọi điều kiện

Góp phần hoàn thiện mỹ quan đô thị: cải thiện không khí đô thị đem lại môi trường sạch và trong lành cho đô thị, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

nap ho ga ngan mui

Những công trình như thế này mang ý nghĩa xã hội cao bởi nó giải quyết được những vấn để gây bức xúc trong dân chúng. Nhờ đó giúp người dân cũng cố niềm tin, đoàn kết xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Mua nắp hố ga ngăn mùi ở đâu chất lượng ?

Muốn phát huy hết ý nghĩa, công dụng của sản phẩm điều bạn cần quan tâm nữa là địa chỉ mua sản phẩm uy tín, chất lượng đảm bảo. Hãy đến với nắp hố ga GOAT. Chúng tôi không chỉ cung cấp nắp hố ga ngăn mùi mà còn rất nhiều sản phẩm khác đảm bảo chất lượng, và giá thành cạnh tranh.

GOAT đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ngành. Trong suốt thời gian đó chúng tôi luôn cố gắng đầu tư nhân lực chất lượng, máy móc hiện đại để sản xuất sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Sản phẩm của GOAT đã có mặt khắp mọi công trình trên đất nước và vươn ra thị trường thế giới. Chưa hài lòng với những gì đã có chúng tôi đã và đang phấn đấu đề hoàn thiện hơn nữa nâng cao chất lượng sản phẩm. Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ GOAT

Địa chỉ công ty: Nhà số 23, Liền kề 3, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0987.382.388

Email: lienhegoat@gmail.com

Shopping Cart