Trang chủ » 📥 Tải Bài giảng Kỹ thuật xử lý nước thải – Ths Lâm Vĩnh Sơn | PDF Full

📥 Tải Bài giảng Kỹ thuật xử lý nước thải – Ths Lâm Vĩnh Sơn | PDF Full

 GOAT  Tải Bài giảng Kỹ thuật xử lý nước thải – Ths. Lâm Vĩnh Sơn. Đây là một trong những tài liệu “cực hot” của ngành công nghệ môi trường. Bài giảng Kỹ thuật XLNT của Ths. Lâm Vĩnh Sơn mang tính thực tiễn cao. Cùng theo dõi nội dung cơ bản của tài liệu và link tải bản full PDF của bài giảng dưới đây. 

* Lưu ý: Link tải tài liệu ở cuối bài viết

Nội dung cơ bản của Bài giảng Kỹ thuật xử lý nước thải – Lâm Vĩnh Sơn 

Tài liệu được biên soạn bởi Th.s Lâm Vĩnh Sơn thuộc Khoa Môi trường & Công nghệ sinh học – Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ. Nắp hố ga GOAT sưu tầm.

Bài giảng Kỹ thuật XLNT định dạng PDF. Bản Full, gồm 202 trang với 7 chương. Đi từ kiến thức nền tảng tới kỹ thuật tính toán theo từng công nghệ xử lý. 

* Bài giảng dành cho tất cả các sinh viên chuyên ngành Môi trường & Công nghệ sinh học.

Ebook Kỹ thuật xử lý nước thải - Ths Lâm Vĩnh Sơn

Tài liệu không những giúp bạn hiểu được những kiến thức nền tảng về xử lý nước thải. Mà còn phân tích cụ thể, các tính toán các công trình xử lý nước thải bằng phương pháp: Cơ học, Hóa lý, Sinh học. Xử lý và sử dụng cặn nước thải. Khử trùng nước thải. Sơ đồ chung và cơ sở kỹ thuật quản lý trạm xử lý. 

Bài giảng mang tính thực tiễn cao, với những kỹ thuật tính toán chính xác. Bởi vậy, đây là một trong những tài liệu mang tính ứng dụng dành cho cả sinh viên và kỹ sư ngành Môi trường. 

Link tải tài liệu Kỹ thuật XLNT – Lâm Vĩnh Sơn

Vui lòng click vào link dưới đây để tải tài liệu 📥

Ky thuat xu ly nuoc thai – Lam Vinh Son.pdf

Trên đây là tài liệu đầy đủ của Bài giảng Kỹ thuật xử lý nước thải – Ths. Lâm Vĩnh Sơn. Tài liệu được Nắp hố ga GOAT sưu tầm và tổng hợp. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn lĩnh hội thành công!

👉 Ủng hộ chúng tôi tại đây. Cảm ơn các bạn!

GOAT chúc bạn sức khỏe và thành công!

Xem thêm:

> Hình ảnh các sản phẩm thực tế của GOAT

Shopping Cart