Trang chủ » Lưu ý lắp đặt nắp hố ga composite

Lưu ý lắp đặt nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite hiện nay chủ yếu sử dụng nhựa HDPE làm vật liệu cơ bản. Công nghệ đúc một lần ở nhiệt độ cao và áp suất cao có mức độ trùng hợp cao, mật độ cao và khả năng chống va đập tốt. Và độ bền kéo, chống mài mòn, chống ăn mòn, không gỉ, không cần bảo dưỡng. Vậy khi mua và lắp đặt nắp hố ga composite ta cần lưu ý điều gì

 

Việc lắp đặt nắp hố ga composite cần kiểm tra những công việc gì?

Trước khi tiến hành lắp đặt nắp hố ga composite, nền của nắp hố ga cần phải gọn gàng và chắc chắn. Đường kính trong và chiều dài, chiều rộng cần được xác định theo kích thước của nắp hố ga.

Lap-dat-nap-ho-ga-composite

Khi lắp đặt nắp hố ga trên mặt đường nhựa cần chú ý đổ bê tông phần xây đầu giếng và xây vòng bảo vệ bê tông ở ngoại vi để bảo dưỡng trong khoảng 10 ngày. Để giữ được vẻ đẹp của nắp cống và độ rõ nét của chữ viết, hoa văn, khi đổ nhựa đường, xi măng lên mặt đường cần chú ý không làm vấy đất lên nắp cống.

Khi lắp đặt nắp hố ga composite trên mặt đường nhựa phải chú ý tránh để máy móc thi công trực tiếp đè lên nắp hố ga và bệ ngồi tốt để tránh hư hỏng. Khi mặt đường được đúc liền khối, nên dành một lỗ lớn hơn chỗ ngồi tốt một chút trên mặt đường và đặt sau khi rải nhựa đường.

 

Sau khi lắp đặt xong nắp hố ga composite chúng ta phải làm những công việc kiểm tra nào?

Hoan-thien-lap-dat-nap-ho-ga-composite

1. Xác định chiều cao bề mặt trên của viên gạch kiểm tra theo độ dày của nắp hố ga composite / sợi thủy tinh và yêu cầu về độ cao của bề mặt trên cùng của vành đai xanh.

2. Kiểm tra khối xây gạch của giếng, và chọn nắp hố ga bằng composite / sợi thủy tinh có đường kính trong phù hợp theo kích thước giếng kiểm tra của tập bản đồ thiết kế.

3. Sau khi kiểm tra cao độ của bề mặt trên cùng của viên gạch. Dùng vữa xi măng 1:3 trát vữa xi măng dày 2cm vào vị trí đặt giếng, sau đó đặt vòng khung vào mặt trong của giếng. Nên san bằng vữa vào thành trong của gạch. Việc lắp đặt phải giữ cho đế bằng phẳng, đế của vòng tốt được tiếp đất, chắc chắn, không lỏng lẻo.

4. Trước khi lắp đặt nắp hố ga composite / sợi thủy tinh trong vành đai xanh, phải lấp đất với độ dày nhất định trong xung quanh đai để không ảnh hưởng đến việc lắp đặt nắp hố ga composite và việc đổ bê tông.

Nắp hố ga bằng composite / sợi thủy tinh ở làn đường xe cơ giới cần được lát sau khi trải một lớp bê tông nhựa. Khi lát một lớp bê tông nhựa, thành giếng được ốp bằng gỗ. Sau khi bê tông nhựa được lát nguội, ván gỗ được dỡ bỏ, và bê tông nhựa xung quanh miệng giếng được cắt tỉa và để lại. Và loại bỏ tất cả các tạp chất.

Tìm mua Nắp hố ga composite chất lượng

Nắp hố ga composite tại GOAT trọng lượng nhẹ và được sản xuất từ ​​nhựa polyester gia cường thủy tinh. Chúng có dạng gai chống trượt đối với bề mặt vượt quá Giá trị Chống trượt (SRV) là 80. Nắp được sản xuất với khả năng chịu tải thẳng đứng B125 (12,5 Tấn) và C250 (25 Tấn) theo tiêu chuẩn BS EN 124. Kích thước tiêu chuẩn có sẵn với khung nâng bằng thép mạ kẽm sâu 90mm, cho phép lắp đặt tấm lát hoàn thiện. Khung nắp nhựa cung cấp khả năng điều chỉnh độ cao và độ nghiêng ở mức bề mặt và thích hợp để sử dụng ở lối đi bộ, bãi đỗ xe, bờ cỏ và các khu vực có lưu lượng xe cộ qua lại chậm.

Chúng tôi là nhà cung cấp nắp hố ga composite. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GOAT
Trụ sở chính: Số nhà 23, Liền kề 3, Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Mã số thuế: 0108468033Lĩnh vực hoạt động: Chuyên cung cấp Nắp hố gaSong chắn rác  và các thiết bị bằng gang, composite khác.

Hotline: 0966.37.66.37 – 0948.06.55.37 – 0987.382.388

Email: lienhe.mkt.goat@gmail.com

Shopping Cart