Trang chủ » Giáo Trình Móng Cọc Phân Tích Và Thiết Kế Ts. Vũ Công Ngữ

Giáo Trình Móng Cọc Phân Tích Và Thiết Kế Ts. Vũ Công Ngữ

 

* Lưu ý: Link tải tài liệu ở cuối bài viết

I. Tổng Quan Ebook Móng Cọc Phân Tích Và Thiết Kế – Ts. Vũ Công Ngữ 

Sách Móng Cọc Phân Tích Và Thiết Kế ebook-pdf của ThS. Nguyễn Thái, GS. TS. Vũ Công Ngữ trong danh mục Sách Khoa Học – Kỹ Thuật. được xuất bản bởi Trung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật năm 2006.. Nắp hố ga GOAT sưu tầm.

II. Mô Tả Nội Dung Ebook 

Ở nước ta những năm gần đây đã có khá nhiều sách về nền móng công trình được xuất bản. Tuy nhiên, các thông tin mới về thiết kế nền và móng lại được trình bày rải rác và chưa đầy đủ.

Cuốn sách này tập hợp khá kỹ lưỡng các kiến thức mới về móng cọc, như các phương pháp mới dự báo sức chịu tải của cọc, đặc biệt là cọc nhồi; phương pháp tính toán đồng thời cọc – nền đất; các phương pháp thí nghiệm cọc (thí nghiệm PDA, Osterberg, Statnamic).

Lần tái bản này, chúng tôi cập nhật chủ yếu ở chương 5, thêm phụ lục về kinh nghiệm đóng cọc (Phụ lục 2). Ngoài ra, một số lỗi ở các chương khác cũng đã được chỉnh sửa. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ bổ ích cho các kỹ sư tư vấn và học viên cao học ở Việt Nam.

Link tải Ebook miễn phí!!

Link tải giáo trình dưới đây. Vui lòng click vào để tải về.

https://drive.google.com/file/d/1qwSabiR8tsZ-v0UmGCmNOg8MSPyIkUhT/view?usp=sharing

 
Trên đây là nội dung cơ bản và link tải cuốn Ebook Móng Cọc Phân Tích Và Thiết Kế của Ts. Vũ Công Ngữ. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hình dung được những kiến thức sẽ cung cấp trong cuốn này. GOAT hy vọng cuốn sách hữu ích cho bạn! Chúc các bạn lĩnh hội thành công!

Ủng hộ chúng tôi tại đây. Cảm ơn các bạn!

GOAT chuyên sản xuất nắp hố ga, song chắn rác, bó vỉa gang cầu, ghi bảo vệ gốc cây, nắp bể cáp,..,

GOAT chúc bạn sức khỏe và thành công!

Shopping Cart