Trang chủ » Nắp Bể Cáp Thông Tin Đạt Chứng Chỉ BS EN 124 GOAT

Nắp Bể Cáp Thông Tin Đạt Chứng Chỉ BS EN 124 GOAT

Công ty TNHH TM & DV GOAT chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm nắp bể cáp thông tin, nắp hố ga, nắp hố ga composite, song chắn rác, lưới chắn rác,…Với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Dưới đây là chi tiết các loại nắp bể cáp thông tin thông dụng mà chúng tôi đang sản xuất, ngoài ra GOAT còn sản xuất theo mọi yêu cầu của Quý khách hàng !

Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với đầy đủ các mẫu mã, tiến độ giao hàng đảm bảo, giao hàng đến tận chân công trình với chế độ bảo hành đến tận 24 tháng đổi mới 100% không phát sinh thêm chi phí.

Quý khách vui lòng liên hệ SĐT: 0987 382 388 – (PKD) để được tư vấn chi tiết hơn!

 

1. NẮP BỂ CÁP THÔNG TIN LÀ GÌ ?

Nắp bể cáp thông tin là loại nắp dùng để che đậy, bảo vệ các bể cáp. Vừa đảm bảo an toàn cho cáp thông tin vừa dễ dàng quản lý, sửa chữa.

Trong đó, Bể cáp là khoang ngầm dưới mặt đấy để dự trữ cáp, măng sông, hay là nơi để lắp đặt hệ thống cáp.

2. ỨNG DỤNG CỦA NẮP BỂ CÁP THÔNG TIN – ĐIỆN LỰC:

Việc hạ ngầm nằm trong tổng thể chung để xóa dần tình trạng những đường điện, cáp viễn thông chằng chịt ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị chung tại Việt Nam.

Hiện nay, vẫn đang còn nhiều điều phải thống nhất về các quy chuẩn chung nếu không xây dựng các chuẩn ngầm hóa thì mỗi nhà đầu tư sẽ làm một kiểu và sẽ chọn những giải pháp rẻ nhất để thực hiện hạ ngầm.

Những ưu điểm của việc hạ ngầm đô thị bằng nắp bể cáp thông tin:

  • Quản lý tập trung hệ thống công trình ngầm hạ tầng kỹ thuật đô thị hướng tới quản lý đô thị bằng công nghệ số;
  • Từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo hướng hiện đại, góp phần nâng cao mỹ quan đô thị;
  • Tăng cường xã hội hóa việc đầu tư công trình ngầm hạ tầng kỹ thuật đô thị nhằm thu hút các nguồn vốn đầu tư;
  • Lắp đặt nắp bể cáp thông tin còn giúp tạo không gian thoáng để phát triển hạ tầng cây xanh đô thị.

Nắp bể cáp thường có 2 loại chính là nắp bể cáp gangnắp bể cáp composite. Chúng có thể được gia công bằng các vật liệu khác nhau tùy theo thiết kế. Ngoài ra, nắp bể cáp cũng được thiết kế chịu được các mức tải trọng tùy thuộc vị trí lắp đặt.

Bên cạnh đó, do mục đích sử dụng để bảo vệ hệ thống cáp, nên nắp bể cáp thường được trang bị hệ thống khóa an toàn để hạn chế tối đa kẻ xấu có thể trộm cắp dây cáp.

Hệ thống cáp thường xuyên được sữa chữa và bảo trì nên chúng được thiết kế nhiều cánh để dễ dàng đóng mở khi cần thiết.

3. CÁC LOẠI NẮP BỂ CÁP THÔNG TIN CỦA GOAT PHỔ BIẾN HIỆN NAY

2.1 Phân theo chất liệu

Với mỗi một chất liệu khác nhau, thì sản phẩm cũng có tính chất riêng biệt và mục đích sử dụng khác nhau. Vì thế, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta chọn nắp có chất liệu khác. Dưới đây là hai loại nắp bể cáp.

2.1.1 Nắp gang

Nắp cáp gang thường được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nắp gang có hai loại chính gang cầu và gang xám, chúng đều có giá thành rẻ, chịu lực nén tốt và dễ tái chế khi bị hư hỏng. Loại sản phẩm này thường được dùng để lắp đặt cho các công trình lớn, các đường quốc lộ, vỉ hè, khu đô thị lớn.

Nắp bể cáp thông tin gang tại GOAT
Nắp bể cáp thông tin gang 4 cánh – GOAT

2.1.2 Nắp composite

Nắp cáp được dùng vật liệu composite cốt sợi thủy tinh, chúng là rất nhẹ và bền bỉ. Thường được dùng ở các công trình công cộng, như vỉ hè, công viên, bờ biển, Chất liệu này ngoài phát huy những ưu điểm tốt đó, thì do composite không tái chế được khi bị hỏng, nên cũng giảm khả năng trộm cắp như loại gang.

Tất cả các nắp bể cáp bằng gang hay bằng composite cũng đều rất chắc chắn. Chúng được đúc liền khối và liên kết với các bản lề, chốt hãm. Đồng thời nắp bể cáp còn được thiết kế có quai móc và khóa an toàn, thuận tiện cho lắp đặt, sửa chữa và bảo quản. Các sản phẩm được làm bằng composite thì sẽ không bị trộm do không thể tái chế. Còn các sản phẩm bằng gang thì bề mặt nắp được thiết kế sơn chống trượt.

2.2 Phân theo cấu tạo

Khi phân tích dựa trên chất liệu thì bể cáp có nắp đậy bằng gang và bằng composite. Tuy nhiên, sản phẩm này còn được sản xuất và theo cấu tạo của từng loại chất liệu.

2.2.1 Nắp 2 cánh

Loại nắp 2 cánh có cấu tạo nắp mở theo kiểu 2 cánh. Hình dạng có thể hình tam giác hoặc hình vuông bằng nhau. Nắp 2 cánh thường được lắp trên các vỉa hè dành cho người đi bộ và xe đạp. Nắp chịu được tải trọng có thể lên tới 40 tấn, có thiết kế lực mở an toàn.

Nắp bể cáp thông tin tại GOAT 2
Nắp bể cáp thông tin 2 cánh – GOAT

Nắp bể 2 cánh hình tam giác thường được dùng vật liệu bằng gang. Có bản lề, chốt chống trộm, khoá bảo vệ chuyên dụng. Tương tự, Nắp có hình vuông được thiết kế bằng composite. Thiết kế có chiều dài là 750mm, rộng 750mm và cao là 120mm. Độ mở nắp: 105º. (Vị trí mở cánh nắp an toàn là 90º).

2.2.2 Nắp bể cáp 4 cánh

Loại nắp 4 cánh cũng được thiết kế tương tự như nắp 2 cánh trên. Tuy nhiên, thiết kế có 4 cánh hình tam giác chéo, nắp được mở ra với góc 105 độ. Loại này thường có kích thước dài 1660x rộng 950 x cao 100mm và lực nâng nắp khoảng 300N.

Nắp bể cáp thông tin của GOAT 3
Nắp bể cáp thông tin 4 cánh – GOAT

2.2.3 Nắp bể 6 cánh

Nắp bể cáp 6 cánh có thiết kế hình tam giác mở chéo và cài răng lược. Thiết diện của nắp 6 cánh có mặt chịu lực rất lớn, dễ dàng tháo lắp khi vận chuyển. kích thước thường dùng là dài 2415x rộng 950 x cao 100mm. Loại này thường lắp dưới lòng đường hoặc trên vỉa hè sát lòng đường, do chúng cũng có thể chịu lực lên đến 40 tấn.

Nắp bể cáp thông tin 6 cánh tại GOAT 4
Nắp bể cáp thông tin 6 cánh – GOAT

 

4. TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU BS EN 124: 2015 CHO NẮP BỂ CÁP THÔNG TIN GOAT:

Tiêu chuẩn BS EN 124:2015 phân theo tải trọng

Nắp bể cáp thông tin được thể hiện tải trọng qua tiêu chuẩn BS EN 124:2015. Tùy theo tải thiết kế và nơi lắp đặt, sản phẩm song chắn rác được chia làm 4 cấp: A,B,C,D.

Nhóm 1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn hoặc 75kN~7,5 tấn

Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.

Nhóm 2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn

Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

Nhóm 3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn.

Sử dụng lắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.

Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng >= 400kN~ 40 tấn.

Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.

5. TẠI SAO NÊN CHỌN MUA NẮP BỂ CÁP THÔNG TIN TẠI GOAT:

  • Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn BS EN 124.
  • Sản phẩm được thiết kế bản lềkhóa chống trộm.
  • Sản xuất mẫu mã, kích thước, in logo và hoa văn theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Tư vấn nhiệt tình 24/7, giả đáp các vấn đề khó khăn. Vận chuyển hàng hóa đến chân công trình.
  • Bảo hành 24 tháng không phát sinh chi phí nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.
  • Sau khi đặt hàng sản phẩm sẽ được vận chuyển.đến chân công trình.

 

6. BÁO GIÁ NẮP BỂ CÁP THÔNG TIN – ĐIỆN LỰC GOAT MỚI NHẤT 2022

Công ty GOAT là một trong những đơn vị uy tín và có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất & phân bố vật tư thiết bị hạ tầng giao thông – xây dựng. Với phương châm ” KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TỐT NHẤT, GOAT luôn tự tin là đơn vị mà Quý khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng gửi gắm niềm tin.

Thế mạnh làm nên thương hiệu GOAT khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một GOAT năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia!

Quý khách có nhu cầu mua song chắn rác vui lòng liên hệ:

BP.Kinh doanhBP.Kỹ thuật

GOAT cam kết giao hàng nhanh chóng – Ngay tại chân công trình

NHẬN BÁO GIÁ NGAY 

Thông tin thanh toán chính thức:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ GOAT

Tài khoản số: 2111 000 39 88 999

Ngân hàng BIDV, chi nhánh Hà Nội

Mã số thuế: 0108468033

Trên đây là báo giá sản phẩm Song chắn rác Composite. Cảm ơn bạn đã tin tưởng GOAT.

 

Shopping Cart