Trang chủ » Gia công nắp hố ga theo yêu cầu ở đâu ?

Gia công nắp hố ga theo yêu cầu ở đâu ?

Ngoài những mẫu mã có sẵn để đáp ứng nhu cầu đa dạng sản phẩm khác Công ty nắp hố ga GOAT còn nhận gia công nắp hố ga theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi xin đảm bảo sản xuất các mặt hàng đúng với mong muốn của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

>> Xem thêm:

Cung cấp và vận chuyển nắp hố ga tại Bắc Ninh.

Giải pháp thay thế nắp hố ga bị mất cắp

Vẻ đẹp không lời của nắp hố ga trên thế giới

 

Gia công nắp hố ga là gì?

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về khái niệm gia công thương mại. Đây thực ra cũng là một hoạt động trao đổi, kinh doanh. Theo đó bên nhận gia công sẽ sử dụng một ít hoặc toàn bộ nguyên vật liệu của bên đặt gia công để thực hiện 1 hoặc nhiều hơn các công đoạn trong quá trình sản xuất theo đúng yêu cầu của bên đặt gia công.

Bên nhận gia công sẽ nhận thù lao cho quá trình sản xuất của mình .

Khi tiến hành gia công các bên sẽ có kí kết hợp đồng trong đó nêu rõ các yêu cầu và quyền lợi nghĩa vụ của mỗi bên.

Thiet-ke-gia-cong-nap-ho-ga

Gia công nắp hố ga nghĩa là nhận sản xuất nắp hố ga theo mẫu mã, nguyên liệu, kích thước… của khách hàng. Khách hàng sẽ nêu rõ yêu cầu bên gia công tiếp nhận và lên kế hoạch, bản vẽ sau thông qua khách hàng một lần nữa rồi mới bắt tay vào sản xuất các công đoạn được yêu cầu.

Tại sao nên chọn giải pháp gia công nắp hố ga tại GOAT?

GOAT là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nắp hố ga. Chúng tôi có kinh nghiệm cung ứng các sản phẩm chất lượng được khẳng định trong nhiều năm về lĩnh vực sản xuất gang & composite. Công ty đã thành lập và đi vào hoạt động được hơn 10 năm. Trong suốt chặng đường dài đó chúng tôi đã sản xuất và gia công nắp hố ga cho nhiều dự án trên toàn quốc và đã xuất khẩu sang Lào, Campuchia.

Nhờ đó chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và đủ khả năng thực hiện mọi hợp đồng lớn nhỏ mà khách hàng đặt hàng.

Tại GOAT quy trình sản xuất đã được hoàn thiện, có quy mô nhà xưởng và đội ngũ thợ có tay nghề cao trong quá trình đúc nắp gang và composite . Nhiều năm qua GOAT không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại nhất trên để mang đến cho khách hàng tại Việt Nam dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Bài viết liên quan: Sự khẳng định về chất lượng qua  tiêu chuẩn BS EN 124

Chúng tôi có kinh nghiệm, có uy tín  đảm bảo thực hiện hợp đồng nhanh chóng, đúng tiến độ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Bạn có thể tham khảo giá của nhiều đơn vị khác và so sánh đánh giá để nhận ra những điều khác biệt.

Lời cam kết của GOAT đối với đối tác:

  • Gia công sản phẩm đúng, đủ theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách chúng tôi sẽ tiến hành lên phương án, bản vẽ và trao đổi kỹ càng đến khi khách hàng đồng ý mới đi vào sản xuất
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt đạt chất lượng quốc tế
  • Đảm bảo đúng thời gian hợp đồng
  • Cam đoan giá cả cạnh tranh
  • Nếu có bất kỳ sai sót gì GOAT sẽ chịu hoàn toàn trách nhiện và đền bù xứng đáng cho khách hàng.

(Chúng tôi cam kết vận chuyển sản phẩm đến chân công trình, đúng tiến độ thi công)

Đảm bảo khi hợp tác cùng GOAT bạn sẽ được làm việc với một doanh nghiệp Việt tiên tiến có uy tín và phong cách chuyên nghiệp. Mọi khâu liên quan đến hợp đồng gia công nắp hố ga đều nhanh chóng, thuận lợi mang lại sự hài lòng tối đa cho khách.Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ GOAT

ĐỊa chỉ: Nhá số 23, Liền kề 3, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Tel : 0987 382 388 (Sales Dep’t); 0838 530 888 (Technical Dept)

Email: lienhegoat@gmail.com

Shopping Cart