Trang chủ » 5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NẮP HỐ GA COMPOSITE

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NẮP HỐ GA COMPOSITE

Xã hội càng phát triển thì các sản phẩm càng được cải tiến hiện đại và thông minh hơn. Bởi thế nếu trước đây nắp hố ga gang được sử dụng phổ biến thì ngày nay nắp hố ga composite xuất hiện và đang dần chiếm lính thị trường. Điều đó cũng dễ hiểu bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các chất liệu khác.

Xem thêm:

NẮP HỐ GA COMPOSITE LÀ GÌ ?

Nắp hố ga composite đơn giản chỉ là chiếc nắp đậy cống được làm bằng chất liệu composite. Đây là một loại nhựa tổng hợp. Nó khác với các loại nhựa thông thường như HDPE, PP, PVC….. Bởi nó là sự pha trộn giữa nhựa và chất độn. Mục đích chất độn trong nhựa composite là để tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu.

Nắp hố ga khung tròn composite

 nắp hố ga composite tại GOAT

Nhựa composite hay còn gọi là nhựa FRP. Từ FRP là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Fibeglass Reinfored Plastic. FRP có nghĩa: Nhựa cốt sợi thủy tinh. Chất liệu này có nhiều ưu điểm . Vì thế mà sản phẩm làm ra từ nó được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cũng như các loại nắp hố ga làm từ gang xám, gang cầu hay grating, nắp đậy hố ga bằng composite cũng có 4 loại chính chia theo cách lắp đặt gồm: khung tròn nắp tròn, khung vuông nắp vuông, khung vuông âm nắp tròn và khung vuông dương nắp tròn.

 

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NẮP HỐ GA COMPOSITE

Nắp hố ga composite giúp chống trộm hiệu quả


Hiện nay ở nước ta tình trạng mất cắp nắp hố ga diễn ra thường xuyên. Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện có gần 58000 nắp hố ga các loại. Vậy nhưng có những đêm Hà Nội mất tới xấp xỉ 10 nắp hố ga. Điều này không chỉ gây hại cho hệ thống thoát nước mà còn nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Vì thế trước khi chờ ý thức người dân nâng cao thì các nhà quản lý đô thị cần tìm biện pháp khác. Sử dùng nắp hố ga làm bằng composite là một cách hữu hiệu. Bởi vật liệu composite không có giá trị thu hồikhó tái chế. Chính vì thế mà sẽ hạn chế được nạn trộm cắp nắp hố ga

nap ho ga composite 2

Nắp hố ga chống ý tự tháo dỡ, chống trộm tốt

TIỆN SỬ DỤNG


Khác với nắp hố ga được làm bằng gang thường có khối lượng rất nặng. Thì nắp hố ga được làm bằng composite lại nhẹ nhàng và linh hoạt hơn. Nó chỉ nặng bằng ¼ nắp hố ga gang. Chính vì thế rất tiện lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt. Nhờ đó giảm kinh phí đầu tư.

 

CHỊU ĐƯỢC NHIỆT CAO, THẤP, CHỊU ĂN MÒN, CHỐNG LÃO HÓA


Với chất liệu tốt và quy trình sản xuất nghiêm ngặt và chính xác nắp hố ga composite GOAT có thể chịu nhiệt cao và thấp, độ chịu ăn mòn. Nó cũng có các dụng chống lão hóa. Sản phẩm tính năng đều phù hợp tiêu chuẩn thân thiện với môi trường

CHỊU TRỌNG TẢI LỚN VÀ CHỐNG ỒN


Hầu hết vị trí lắp đặt nắp hố ga đều là ở nơi cộng cộng. Nơi có nhiều người và xe cộ đi lại. Vì thế đòi hỏi chất liệu phải có khả năng chịu trọng tải lớn. Và nắp hố ga làm bằng composite làm được điều này. Hơn thế nó còn hạn chế tiếng ồn phát ra khi các phương tiện di chuyển trên đó.

Bới những đặc tính trên nắp hố ga làm bằng composite có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các loại khác. Hơn 30 năm mà không có vết nứt và phai màu. Ngoài ra nó còn có khả năng chống mùi (nước thải sinh hoạt, nước cống) khá tốt .

PHẠM VI ỨNG DỤNG RỘNG RÃI


Sản phẩm nắp hố ga composite với những tính năng ưu việt trên có thể ứng dụng rộng rãi trên mọi địa hình và trong mọi hoàn cảnh. Từ  đường xá, thành thị đến  các công trình xây dựng hay nhà dân… Thực tế sử dụng đã chứng minhh những ưu điểm vượt trội của nắp hố ga composite. Dự đoán trong tương lai không xa nó sẽ là một giải  mới cho hạ tầng kỹ thuật đô thị. Bởi thế khi có nhu cầu sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi. Bất cứ thời gian, địa điểm nào chúng tôi cũng sẽ phục vụ quý khách:

Bài viết liên quan: Báo giá nắp hố ga composite mới nhất năm 2022

Công ty Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ nắp hố ga GOAT
Địa chỉ: Nhà số 23, Liền kề 3, khu đô thị Đại Thanh, huyện Thanh Trì, Tp. Hà Nội

Hotline: 0987 382 388

Email: naphogacomposite.goat@gmail.com

Hoặc bạn có bất kỳ vấn đề gì cần được giải đáp xin điền đầy đủ thông tin form dưới đây:

Shopping Cart