Trang chủ » Bạn cần chú ý gì? trước và sau khi lắp đặt nắp bể cáp composite
Lap-dat-nap=be-cap-composite

Bạn cần chú ý gì? trước và sau khi lắp đặt nắp bể cáp composite

Nắp bể cáp composite chủ yếu sử dụng polyethylene làm vật liệu cơ bản, chủ yếu sử dụng nhựa không bão hòa làm nguyên liệu hóa học chính, và các vật liệu tổng hợp khác nhau. Công nghệ đúc một lần ở nhiệt độ cao và áp suất cao tạo ra sự gắn kết mật độ các thành phần và tăng khả năng chống va đập tốt. nắp compsoite còn có nhiều ưu điểm khác như độ bền kéo, chống mài mòn, chống ăn mòn, không gỉ, không cần bảo dưỡng.

Xem thêm:

Lắp đặt nắp bể cáp composite cần kiểm tra những công việc gì?

Trước khi tiến hành lắp đặt nắp bể cáp composite, nền móng của nắp bể cáp cần phải gọn gàng và chắc chắn. Đường kính trong và chiều dài, chiều rộng cần được xác định theo kích thước của nắp bể cáp.

Khi lắp đặt nắp bể cáp trên mặt đường nhựa, cần chú ý đổ bê tông phần xây đầu giếng và xây vòng bảo vệ bê tông ở ngoại vi để bảo dưỡng trong khoảng 10 ngày. Để giữ được vẻ đẹp của nắp cống và sự rõ ràng của chữ viết, hoa văn, cần chú ý không làm vấy đất lên nắp cống khi đổ nhựa đường, xi măng lên mặt đường.

Khi lắp đặt nắp bể cáp composite trên mặt đường nhựa phải chú ý tránh để máy móc thi công trực tiếp đè lên nắp bể cáp gây hư hỏng. Khi mặt đường được đúc liền khối, nên dành một khoảng rãnh trên mặt đường để cố định bằng xi măng và sau đó sẽ rải nhựa đường.

 

Sau khi lắp đặt xong nắp bể cáp composite chúng ta phải kiểm tra như thế nào?

 

  • Xác định cao độ lọt lòng của nắp hố ga composite / sợi thủy tinh kiểm tra nắp có bị bạp bênh khi lắp vào nền móng không!!.
  • Kiểm tra phần xây gạch của miệng cống, và chọn nắp bể cáp bằng composite / sợi thủy tinh có đường kính trong phù hợp theo kích thước trong bản vẽ thiết kế.
  • Sau khi kiểm tra cao độ của bề mặt trên cùng của viền khung, nếu không gắp vấn đề xấu gì tác động cho bề mặt trên cùng của nắp composite. Hãy dùng vữa xi măng 1: 3 trát vào vị trí đặt nắp, sau đó đặt các vòng tròn tốt và mặt trong của giếng Nên san bằng vữa vào thành trong của nền móng. Việc lắp đặt phải giữ cho đế bằng phẳng, đế của vòng tốt được tiếp đất, chắc chắn, không lỏng lẻo.

  • Trước khi lắp đặt nắp hố ga composite / sợi thủy tinh trong lòng móng, phải lấp đất với độ dày nhất định trong vành để không ảnh hưởng đến việc lắp đặt nắp hố ga composite và việc đổ bê tông. Nắp hố ga bằng composite / sợi thủy tinh ở làn đường xe cơ giới cần được lát sau khi trải một lớp bê tông nhựa. Khi lát một lớp nhựa đường, thành khung được ốp bằng gỗ. Sau khi nhựa đường đã nguội, ván gỗ được dỡ bỏ, lớp nhựa đường xung quanh miệng giếng được làm sạch sẽ.

Tìm nắp bể cáp composite tốt nhất tại GOAT

Nắp bể cáp composite cao cấp GOAT trọng lượng nhẹ và được sản xuất từ ​​nhựa polyethylene gia cường thủy tinh. Chúng có dạng gai chống trượt đối với bề mặt vượt quá Giá trị Chống trượt (SRV) là 80 và được sản xuất ở khả năng chịu tải thẳng đứng B125 (12,5 Tấn)C250 (25 Tấn) D400 (40 Tấn). Khung Composite cung cấp khả năng điều chỉnh độ cao và độ nghiêng ở mức bề mặt và thích hợp để sử dụng ở lối đi bộ, bãi đỗ xe, bờ cỏ và các khu vực có lưu lượng xe cộ chậm. Chúng tôi là nhà cung cấp nắp bể cáp composite, Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu mua nắp bể cáp composite vui lòng liên hệ:

BP.Kinh doanhBP.Kỹ thuật

GOAT cam kết giao hàng nhanh chóng – Ngay tại chân công trình

NHẬN BÁO GIÁ NGAY 

Thông tin thanh toán chính thức:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ GOAT

Tài khoản số: 66 888 966 888

Ngân hàng TP Bank, chi nhánh Hoàn Kiếm

Mã số thuế: 0108468033

Trên đây là báo giá sản phẩm Nắp bể cáp Composite. Cảm ơn bạn đã tin tưởng GOAT.

Shopping Cart