Trang chủ » 📥 Tải Ebook Xử lý nước thải đô thị và công nghiệp – Lâm Minh Triết

📥 Tải Ebook Xử lý nước thải đô thị và công nghiệp – Lâm Minh Triết

 GOAT  Sách Xử lý nước thải đô thị và công nghiệp – Lâm Minh Triết. Đây là cuốn sách nổi tiếng trong Tủ sách khoa học, Công nghệ và Quản lý môi trường của Viện Môi trường và Tài Nguyên – Đại học Quốc gia TP. HCM. Dưới đây, GOAT gửi tới bạn nội dung tổng quan của cuốn sách và link tải ebook ở cuối bài.

Xem thêm:

> Tính toán thiết kế song chắn rác trong xử lý nước thải

Nội dung sách Xử lý nước thải đô thị và công nghiệp – Lâm Minh Triết

Sách Xử lý nước thải do GS.TS. Lâm Minh Triết làm chủ biên. Với sự tham gia biên soạn của tác giả: Nguyễn Thanh Hùng, Nguyễn Phước Dân. Được xuất bản bởi NXB Đại học Quốc gia TP. HCM năm 2008.

* Tài liệu này nhằm giới thiệu cho sinh viên tham khảo cách tính toán, thiết kế công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp. Nắp hố ga GOAT hy vọng cuốn sách sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn!

Xu-ly-nuoc-thai-do-thi-va-cong-nghiep

Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng của GS. TS. Lâm Minh Triết. Tài liệu được biên soạn cải tiến và bổ sung từ quyển “Xử lý nước thải – tính toán thiết kế công trình” xuất bản năm 1974 – ĐH Xây dựng Hà Nội. Cuốn sách ra đời theo dự án hợp tác quốc tế Việt Nam – Thụy Sĩ: “Tăng cường năng lực đào tạo và nghiên cứu khoa học cho Viện Môi Trường và Tài Nguyên”.

Đây là tài liệu rất hay và hữu dụng cho sinh viên ngành xây dựng. Giúp các bạn dễ dàng hơn khi làm đồ án môn học, luận văn tốt nghiệp và tham khảo để nghiên cứu tính toán thiết kế các hệ thống xử lý nước thải khi đi làm thực tế. 

Link tải ebook Xử lý nước thải đô thị và công nghiệp – Lâm Minh Triết | PDF

Link tải ebook dưới đây. Vui lòng click vào để tải về.

Xu ly nuoc thai do thi va cong nghiep – Lam Minh Triet.pdf

Trên đây là nội dung cơ bản và link tải ebook. Cuốn sách tuy hơi mờ, nhưng thực sự rất hay. Nắp hố ga GOAT hy vọng rằng cuốn sách sẽ trở thành cuốn cẩm nang hữu ích cho bạn.

Ủng hộ chúng tôi tại đây. Cảm ơn các bạn!

GOAT chúc bạn sức khỏe và thành công!

Xem thêm:

Shopping Cart