Trang chủ » Tải Giáo trình Tự động hóa các công trình cấp và thoát nước – Phạm Thị Giới

Tải Giáo trình Tự động hóa các công trình cấp và thoát nước – Phạm Thị Giới

GOAT Tải pdf Tự động hóa các công trình cấp và thoát nước  – Phạm Thị Giới. Giáo trình được PGS. TS. Nguyễn Văn Sức biên soạn. Cuốn sách nêu lên những kiến thức cơ bản về xử lý nước thải cho các đối tượng là sinh viên các trường đại học và cao đẳng công nghệ môi trường. Cùng GOAT theo dõi nội dung cơ bản của cuốn sách trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

* Lưu ý: Link tải tài liệu ở cuối bài viết

Nội dung giáo trình “Tự động hóa các công trình cấp và thoát nước” – Phạm Thị Giới

Giáo trình Tự động hóa các công trình cấp và thoát nước được xuất bản bởi  NXB Xây Dựng năm 2003. Do tác giả Phạm Thị Giới biên soạn. Nắp hố ga GOAT sưu tầm.

 
Đây là cuốn sách tóm lược đầy đủ các nội dung về tự động hóa các công trình cấp thoát nước, với những dẫn nhập cơ bản về khái niệm, nguyên tác và bản vẽ, cách vận hành hệ thống.  Nội dung chính của cuốn sách là các vấn đề về tự động hoá từng công trình đơn vị trong hệ thống cấp thoát nước kể từ đầu nguồn đến cuối mạng. Ngoài ra cuốn sách còn giới thiệu cách tổ chức tự động hoá việc điều khiển và quản lý hệ thống cấp thoát nước với các sơ đồ thường nhật và đặc biệt có giới thiệu sơ đồ quản lý và điều khiển nhà máy nước hiện đại bằng mô hình mạng truyền thông Công Nghiệp.

Link tải giáo trình Tự động hóa các công trình cấp và thoát nước – Phạm Thị Giới

Link tải giáo trình dưới đây. Vui lòng click vào để tải về.

Giao trinh Tu dong hoa cac cong trinh cap va thoat nuoc.pdf

Trên đây là nội dung cơ bản và link tải giáo trình Tự động hóa các công trình cấp và thoát nước của Tác giả Phạm Thị Giới. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hình dung được những kiến thức sẽ cung cấp trong cuốn này. GOAT hy vọng cuốn sách hữu ích cho bạn! Chúc các bạn lĩnh hội thành công!

Ủng hộ chúng tôi tại đây. Cảm ơn các bạn!

GOAT chuyên sản xuất nắp hố ga, song chắn rác, bó vỉa gang cầu, ghi bảo vệ gốc cây, nắp bể cáp,..,

GOAT chúc bạn sức khỏe và thành công!

Shopping Cart